Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi : 

Shop Khuyenmaigiare.vn - Giá Rẻ Cho Mọi Người

Chúng tôi cung cấp nhiều mặt hàng thời trang,gia dụng,điện tử,mỹ phẩm, chất lượng cao, chính hãng, giá thành luôn cập nhật để đảm bảo mức giá hợp lý và thấp hơn thị trường cũng như trong hệ thống trang deal khác với các chính sách phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Tầm nhìn

Thương mại điện tử đã và đang mang lại những giá trị to lớn cho cuộc sống của con người trên thế giới. Thương mại điện tử không bị giới hạn về thời gian và không gian. Tuy vậy ở Việt Nam, việc mua sắm trực tuyến còn rất nhiều hạn chế, chúng ta chưa được tận hưởng những lơi ích do Internet mang lại. Shop Khuyenmaigiare.vn đang nỗ lực hết sức để làm Internet và Thương mại điện tử trở nên đơn giản từ góc độ mua sắm trực tuyến, nhằm mang lại lợi ích tối đa phục vụ cuộc sống cho mọi người. 

 

Sứ mệnh

Xây dựng Khuyenmaigiare.vn là một website mua sắm trực tuyến luôn mang lại sự hài lòng, những trải nghiệm hiệu quả và khoảng thời gian mua sắm vui vẻ cho khách hàng giúp cho khách hàng. 

 

Quan điểm về Khách hàng

Shop Khuyenmaigiare.vn luôn xác định: “Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy mọi chiến lược, sảm phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Thông tin liên hệ: http://Khuyenmaigiare.vn

Địa chỉ 1 : 84/3 Đào Duy Từ , Phường 5 , Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Tel : 08 6686 0162   - Hotline : 0902 149 113 - Email : Khuyenmaigiarevn@gmail.com

Địa chỉ 2: 57 Tân Thành ,Phường 12 ,Quận 5,TP. Hồ Chí Minh

Yahoo: Khuyenmaigiare

https://www.facebook.com/khuyenmaigiarevn

Trân trọng cám ơn quý khách.

Khuyenmaigiare.vn Rất hân hạnh được phục vụ quý khách